Fujifilm (Thailand) Forums  

Go Back   Fujifilm (Thailand) Forums > ถาม - ตอบปัญหา > ถาม-ตอบปัญหา กล้องดิจิตอลและผลิตภัณฑ์
คำถามที่พบบ่อยๆ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน ค้นหา หัวข้อใหม่ล่าสุด Mark Forums Read

Reply
 
Thread Tools Search this Thread Display Modes
  #1  
Old 24-11-10, 13:31
Unregistered
 
ความคิดเห็น: n/a
Default กล้อง Finepix s1800

ผมใช้กล้อง finepix s1800 พอเปิดสวิทซ์เพื่อเปิดกล้องจะมีข้อความขึ้นว่า "ปิดและเปิดกล้องใหม่อีกครั้ง" ผมลองปิดและเปิดหลายครั้งก็ยังเป็นเหมือนเดิม ไม่สามารถกดชัดเตอร์ได้ แต่สามารถกดปุ่มอื่นได้ปกติ เมื่อเช้ายังถ่ายได้ปกติครับ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร ขอบคุณครับ
Reply With Quote
  #2  
Old 24-11-10, 14:20
น้ารักษ์ฯ's Avatar
น้ารักษ์ฯ น้ารักษ์ฯ is offline
Senior Member
 
Join Date: Oct 2008
ความคิดเห็น: 7,690
Default

ลองตรวจสอบนิดนึงครับว่ามีอะไรขวางการเคลื่อนที่เลนส์ออกมาหรือไม่ หรือลองถอดการ์ดออกแล้วเปิดกล้องอีกครั้งครับ
Reply With Quote
  #3  
Old 24-11-10, 15:22
Unregistered
 
ความคิดเห็น: n/a
Default

ลองถอดการ์ดออกแล้ว ครับ อาการก็ยังเหมือนเดิม การเลื่อนออกของเลนท์ขณะเปิดก็ไม่ติดครับ
Reply With Quote
  #4  
Old 24-11-10, 15:29
น้ารักษ์ฯ's Avatar
น้ารักษ์ฯ น้ารักษ์ฯ is offline
Senior Member
 
Join Date: Oct 2008
ความคิดเห็น: 7,690
Default

ไม่แน่ใจซื้อมาเกิน 7 วันหรือยังครับ หากยังนำกลับไปที่ร้านที่ซื้อเลยครับ
Reply With Quote
  #5  
Old 24-11-10, 15:36
Unregistered
 
ความคิดเห็น: n/a
Default

ซื้อมาประมาณ 3 เดือนแล้วครับ เป็นไปได้หรือไม่ว่า เมื่อเช้าผมนำการ์ดไปอัดรูปจากร้านถ่ายรูปแล้วอาจติดไวรัส
Reply With Quote
  #6  
Old 15-04-13, 00:51
Unregistered
 
ความคิดเห็น: n/a
Default

ของผมก้อเป็น ช่วยแนะนำด้วยครับ
Reply With Quote
  #7  
Old 15-04-13, 06:14
altec71's Avatar
altec71 altec71 is offline
FUJIFILM STAFF
 
Join Date: Aug 2006
ความคิดเห็น: 3,526
Default

Quote:
Originally Posted by Unregistered View Post
ของผมก้อเป็น ช่วยแนะนำด้วยครับ

แนะนำลองเปลี่ยนถ่าน และลองใหม่อีกครั้งครับ หากไม่หายจริงต้องให้ทางศูนย์ตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้งครับ
Reply With Quote
  #8  
Old 20-04-13, 12:22
kamales kamales is offline
Junior Member
 
Join Date: Apr 2013
ความคิดเห็น: 12
Default

ของผมก็เคยเป็นตอนใช้ไหม่ ๆ เนื่องจากลีมเปิดหน้ากล้อง มันเลยไปขวางเลนส์หน้ากล้อง พอปิดแล้ว เปิดเอาที่ปิดหน้ากล้องออกก่อนแล้วเปิดสวิต ได้ตามปกติครับ ไม่ทราบว่าเป็นกรณีนี้หรือเปล่าครับ
Reply With Quote
Reply


Thread Tools Search this Thread
Search this Thread:

Advanced Search
Display Modes

Posting Rules
You may post new threads
You may post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Forum Jump


All times are GMT +7. The time now is 16:01.


Powered by vBulletin Version 3.6.0
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.